Fun88 ถอนเงิน | วิธีถอนเงินจากที่ Fun88 ทำได้ทั้งทางมือถือละทางคอมพิวเตอร์ ใช้เวลาไม่นาน

Rate this post

Fun88 ถอนเงิน ทำได้สะดวกทั้งทางมือถือและคอมพิวเตอร์

หลังจากที่คุณเดิมพันและได้กำไรไปเยอะพอสมควรแล้วท่านก็อยากจะ Fun88 ถอนเงิน

กันใช่ไหม โดยที่ถ้าหากว่าใครที่ยังไม่เคยถอนเงินมาก่อน มาอ่านที่บทความนี้แล้วท่านจะถึงบางอ้อ โดยที่การถอนเงินที่นี่นั้นมีช่องทางที่เหมาะสมกับสมาชิกคนไทยมากที่สุด

แถมยังทำง่ายผ่านอุปกรณ์ 2 รูปแบบนั้นก็คือผ่านทางมือถือและผ่านทางคอมพิวเตอร์ของคุณ

วิธีถอนเงินที่ Fun88 นั่นก็คือการหมายถึงถอนเงินจากกระเป๋าเงินในระบบของ Fun88 เพื่อโอนไปยังบัญชีธนาคาร ไทยของคุณ และค่าธรรมเนียมท่านก็ไม่เสียสักบาท

สามารถรับกำไรไปเหนาะๆได้เลย แถมไม่ต้องกลัวว่าเงินจะไม่เข้าบัญชีธนาคารของท่านอีกด้วย

Fun88 ถอนเงิน ทำได้สะดวกทั้งทางมือถือและคอมพิวเตอร์

Fun88 ถอนเงิน ทำได้สะดวกทั้งทางมือถือและคอมพิวเตอร์

ถอนเงินจาก Fun88 ผ่านทางมือถือ

เริ่มจากวิธีการ Fun88 ถอนเงิน ผ่านทางมือถือกันก่อน

เพราะว่าโดยส่วนมากแล้วในสมัยนี้คนมักจะเดินพันผ่านมือถือหรือแท็บเล็ตกันมากขึ้น ก็เลยอยากจะบอก วิธีถอนเงิน Fun88 ทางมือถือก่อนเป็นอันดับแรก

ขอแค่ท่านมีมือถือเพียงเครื่องเดียวก็สามารถถอนได้

โดยที่ก่อนอื่นถ้าหากว่าท่านได้เล่นเกมประเภทใดก็ตามท่านจำเป็นจะต้องทำการโอนเงินจากบัญชีกระเป๋าตังค์ของประเภทเกมส์นั้นๆโอนมายังบัญชีหลักใน Fun88

Link 1Link 2Link 3Link 4

ก่อน เลือกจำนวนการโอนเงินให้ถูกต้องให้เรียบร้อย จากนั้นเข้าไปที่ปุ่ม”ถอนเงิน” ซึ่งช่องทางการถอน ถอนเงินจาก Fun88 คือแบบ Local Bank

ท่านสามารถถอนเงินขั้นต่ำเริ่มต้นเพียงแค่ 500 บาทไปจนถึง 150,000 บาทต่อครั้ง

ให้ท่านใส่จำนวนเงินบาทที่ต้องการถอนให้เรียบร้อย จากนั้นเลือกใส่ธนาคารปลายทาง, ชื่อบัญชีธนาคาร, ชื่อบัญชีของคุณ จากนั้นก็กด”ตกลง” เพียงเท่านี้ท่านก็รอเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยของคุณได้เลย

รอไม่เกิน 3 นาทีคุณก็จะได้รับเงินไปแบบเต็มๆ ไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้น

ถอนเงินจาก Fun88 ผ่านทางมือถือ

ถอนเงินจาก Fun88 ผ่านทางมือถือ

วิธีถอนเงิน Fun88 ผ่านทางคอมพิวเตอร์

วิธีถอนเงิน Fun88 ผ่านคอมพิวเตอร์หรือ laptop ก็สามารถทำได้เช่นกันโดยวิธีการถอนเงินสำหรับ PC นั้นให้ท่านเข้าไปที่ให้ท่านโอนเงินประเภทของเกมมาที่กระเป๋าเงินหลักก่อน เหมือนกันกับรูปแบบมือถือ จากนั้นคลิก”ถอนเงิน” และใส่ข้อมูลให้ครบถ้วน ได้แก่ จำนวนเงินที่ต้องการถอน, บัญชีที่ต้องการให้เงินไปยัง, ชื่อธนาคาร, เลขบัญชีธนาคาร, จังหวัด, เมืองและสาขา

โดยที่รายละเอียดของ ถอนเงินจาก Fun88 ผ่านทางนี้ จะใส่มากกว่ารูปแบบมือถือ เพราะว่าทางระบบต้องการรายละเอียดของบัญชีธนาคารมากกว่าเพราะไม่มี Location service นั้นเอง จากนั้นก็กด”ตกลง” และท่านก็สามารถรอเงินได้ไม่เกิน 3 นาที ท่านก็จะได้รับเงินเข้าบัญชีไปเรียบร้อย

วิธีถอนเงิน Fun88 ผ่านทางคอมพิวเตอร์

วิธีถอนเงิน Fun88 ผ่านทางคอมพิวเตอร์

ข้อดีที่ท่าน ถอนเงินจาก Fun88

เพราะอะไรทำไมท่านจำเป็นจะต้องมาเดิมพันที่นี่? เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นคือการที่ท่านจะได้รับเงินจริงๆ นั่นก็คือการถอนเงินเข้าไปสู่บัญชีธนาคารของท่านเอง โดยที่ข้อดีของการถอนเงินที่นี่นั้นคือ

1. ท่านสามารถถอนเงินได้แบบไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้น ในเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์อื่นอาจจะมีการเสียค่าธรรมเนียม 15-30 บาท

2. วิธีถอนเงินที่ Fun88 ไม่มีความซับซ้อน เพียงแค่ท่านกรอกข้อมูลของบัญชีธนาคาร แค่นั้น ท่านก็สามารถถอนเงินได้ทันทีโดยที่ท่านไม่จำเป็นจะต้องแนบสลิปหลักฐานการถอนเงินใดๆทั้งสิ้น

3. ท่านสามารถทำได้ทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นมือถือ, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป ก็ทำได้ทั้งนั้นโดยที่ไม่มีอุปสรรคในการถอนเงินใดๆทั้งสิ้น

ข้อดีที่ท่าน ถอนเงินจาก Fun88

ข้อดีที่ท่าน ถอนเงินจาก Fun88

4. ระบบความปลอดภัยของที่นี่สูงมากเมื่อเทียบกับเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์อื่นที่นี่ ได้รับผิดชอบร่วมกันกับบริษัทรักษาความปลอดภัยชื่อดังของโลก และยังมีใบอนุญาตการเดิมพันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นในการที่ท่านจะทำธุรกรรมไม่ว่าจะฝากหรือถอนเงินก็เป็นเรื่องที่ไว้ใจได้

วิธีถอนเงินที่ Fun88 ปลอดภัย100%

Fun88 ถอนเงิน ไม่ผิดหวังถ้าหากว่าท่านได้มาถอนเงินที่นี่ ท่านคงจะเห็นข้อดีต่างๆและความสะดวกในการถอนเงินผ่านอุปกรณ์ทั้ง 2 ช่องทางหลักไปแล้ว โดยที่ไม่ต้องมีความยุ่งยากในหลายช่องทาง เพราะเชื่อกันว่าสมาชิกคนไทยทุกคนมีบัญชีธนาคารไทยเป็นของตัวเอง

ท่านก็สามารถได้รับเงินจากการเดิมพันไปง่ายๆผ่านช่องทางนี้และยังไม่มีขั้นตอนที่ซับซ้อนอีกด้วย

กดสมัครลงทะเบียนด้านล่างและฝากเงินและเดิมพัน แล้วท่านก็จะได้รับกำไรมาเยอะแน่ๆ

ถ้าไม่เชื่อท่านก็ลองกดถอนเงินดู แล้วท่านจะรู้ว่าการใช้เวลาถอนเงินนั้นมันแป๊บเดียว นั่นคงเป็นข่าวเกี่ยวกับการพนันที่คุณคาดหวังมากที่สุด

ลงทะเบียน Fun88